Breaking News
Home / Tin tức xe / Giá xe Mitsubishi không đổi nhưng giá khuyến mãi chuyển thành giá niêm yết

Giá xe Mitsubishi không đổi nhưng giá khuyến mãi chuyển thành giá niêm yết

Đâu năm 2018 giá xe Mitsubishi dường như không đổi do lấy giá khuyến mãi ở tháng 12/2017 làm giá niêm yết. Do những mẫu xe này đã được lắp ráp trong nước thay vì nhập nguyên chiếc như trước kia.

Mitsubishi áp giá khuyến mại thành niêm yết từ năm 2018

Trong bảng giá ô tô tháng 1/2018 do Mitsubishi Motors Việt Nam công bố, chỉ có mẫu xe Outlander có mức giá giảm nhiều nhất, tới 165 triệu đồng. Nguyên nhân đến từ việc mẫu crossover này được chuyển từ nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản sang lắp ráp trong nước.

Giá bán lẻ các mẫu xe khác như Mitsubishi Attrage, Mirage, Outlander Sport hay Triton tương đương với giá khuyến mại cuối năm 2017, tuy nhiên được thêm 10-15 triệu đồng tiền mặt ưu đãi. Trong khi đó, giá xe Pajero Sport mới tăng nhẹ sau khi đại hạ giá 206 triệu đồng vào tháng trước. Đây là mẫu xe nhập nguyên chiếc từ Thái Lan, tương tự bán tải Triton.

Mitsubishi áp giá khuyến mại thành niêm yết từ năm 2018 - Ảnh 1.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 1/2018. Đơn vị: triệu đồng.

Những chiếc Pajero Sport đời cũ sau khi giảm còn 704 triệu đồng cũng đã thanh lý kịp trước năm 2018, không còn xuất hiện trong bảng giá mới. Hai mẫu xe “ế ẩm” nhất là Outlander Sport và Pajero giữ nguyên giá như năm ngoái, mặc dù doanh số bán hàng cuối năm vẫn chỉ là 0 chiếc.

Giới chuyên gia dự đoán, giá nhiều mẫu xe Mitsubishi đã gần chạm đáy nên khó có thể giảm thêm nhiều vào năm 2018. Điển hình là với hai mẫu xe nhỏ Attrage và Mirage, liên doanh Nhật Bản đã phải cắt trang bị hết mức có thể để giảm giá bán, tạo thêm phiên bản giá rẻ mới mang tên Eco.

About Long An

Check Also

Đánh giá xe: Range Rover Velar P250 R-Dynamic động cơ 2.0L mới cập bến VN

Range Rover Velar P250 R-Dynamic sử dụng động cơ 2.0L vừa được các đại lý …