Cách ráp Led bar 6D projector cho xe oto, xe bán tải và độ sáng của nó khi đi đêm

Không những chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường dựa vào các thiết kế độc đáo mà Led bar 6D projector còn khá ít tốn điện, có ánh sáng tốt và soi được xa hàng trăm thước. Led bar 6D projector rất ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng cao tầm 50.000 giờ. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Hình dáng của các loại đèn lắp ráp xe oto, xe pick up thì khá đa dạng: có đèn vuông, có đèn cong, có đèn tròn, có đèn thẳng, có đèn dài, có đèn ngắn,… Mỗi kiểu thì lại sở hữu một công năng riêng: có đèn cho tia sáng loe, có đèn cho tia sáng gom, có đèn có ánh sáng vàng, có đèn thì có tia sáng xanh, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn soi xa, có đèn soi gần,… Dựa vào tính cách và nhu cầu để bạn chọn lựa cho bạn mẫu đèn tốt nhất.

Image Led bar 6D projector: kiểu dáng rất chất của xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 sau khi gắn đèn led bar phá sương

Để con xe oto, xe pick up của bạn có một bộ Led bar 6D projector đẹp mắt thì bạn đừng đấu ở nhà. Quý khách có thể tham khảo gắn lắp ở cơ sở 4×4. Cơ sở 4×4 cùng với những quy trình gắn cẩn thận dưới đây sẽ giúp độ Led bar 6D projector cho xe của bạn đẹp và chất hơn:

– Các sản phẩm đèn hiện đang được yêu chuộng nhất sẽ được chúng tôi tư vấn cho bạn.

– Khách hàng sẽ lựa chọn nơi sẽ bắt đèn.

– Ráp Led bar 6D projector cố định vào nơi đã chọn lựa.

– Khi đã lắp cố định thì bạn hãy bắt đầu bắt đường điện của Led bar 6D projector vào xe hơi, xe pick-up.

– Ngay khi hoàn thành những giai đoạn trên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại và bàn giao lại cho khách hàng.

Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương được nhiều người ưa chuộng ở Tp.HCM

Một trong số các cơ sở độ xe hơi, xe pick-up đáng tin cậy và uy tín tại tpHCM. Cửa hàng của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên chính vì vậy các bạn nhân viên của shop 4×4 đều là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Led bar 6D projector được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra vì vậy mọi người cứ an tâm về sản phẩm khi mua của Công ty 4×4.

Nếu các bạn đã lựa được mẫu Led bar 6D projector cho xe oto, xe pick up rồi thì gọi ngay Zalo: O93 979,1959 để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Còn nếu quý khách vẫn chưa tìm được loại Led bar 6D projector thích hợp thì hãy coi thêm một vài kiểu Led bar 6D projector khác của 4×4 ở ngay phía dưới nhé!

Hot line: O93-979 1959

Địa chỉ ở: Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm tại: Led bar 6D projector

Đoạn film ngắn các kiểu đèn độ đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Nam Nguyễn

Check Also

Một vài tính năng ưu Việt của led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 tại HCM

Đèn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 thì có khá nhiều kiểu, mỗi kiểu …