Cần lắp Đèn led bar 6D có độ sáng như thế nào cho xe ô tô, xe bán tải là an toàn nhất?

Để sở hữu một chiếc xe ô tô, xe off-road hầm hố thì những mẫu phụ kiện bạn chọn cần phải đẹp và tốt. Ngoài mâm, nắp capo, ốp cua đinh, nắp thùng,… thì Đèn led bar 6D cũng là một trong số những mẫu phụ kiện rất ngầu độ xe ô tô, xe pick up, không những làm đẹp Đèn led bar 6D còn giúp trợ sáng cho xe hơi, xe địa hình rất tốt khi đi phượt.

Một trong những nét nổi bật nhất của Đèn led bar 6D đó là được cấu trúc từ dãy gồm có cực nhiều đèn led chính vì vậy rất ít tốn điện nhưng lại có công suất cao có khả năng soi sáng tới hàng trăm m. Không chỉ vậy đèn có tuổi thọ lên tới 50000 tiếng đồng hồ. Cùng với những cấu trúc độc đáo giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện thời tiết thất thường.

Photo đèn led bar 6D: mẫu đèn led bar phá sương được ưa thích dành cho dòng xe bán tải ở Tp.HCM

Một số bạn thường lắp Đèn led bar 6D ở mui xe, những người khác thì bắt ở phần cản trước của xe. Về phương pháp lắp ráp thì sau khi chọn được nơi gắn đèn, các bạn phải điều chỉnh Đèn led bar 6D cho cân bằng, sau đó cố định đèn bằng ốc. Bước kế tiếp là nối điện cho Đèn led bar 6D. Cuối cùng sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem đã vừa ý chưa. Để gắn mau lẹ và đẹp mọi người có thể tới cty 4×4.

Đèn led bar 6D: Để độ xe nổi bật và đẹp mắt những bạn nên lắp thêm đèn led bar phá sương cho xe hơi bán tải của mình

Là một trong những nơi độ xe ô tô, xe off-road đáng tin cậy và uy tín tại Sài Gòn. Công ty của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cho nên các nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Đèn led bar 6D được bán tại Cửa hàng của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình bán bởi thế các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Shop 4×4 của chúng tôi.

Những điều thắc mắc về đèn bạn hãy liên lạc số hotline: 0939 791 959 để được giải đáp rõ hơn. Địa chỉ tại Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Giá đèn led bar 6D

Video xem thêm một vài mẫu đèn thay đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Nam Nguyễn

Check Also

Một vài tính năng ưu Việt của led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 tại HCM

Đèn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 thì có khá nhiều kiểu, mỗi kiểu …