Chiêm ngưỡng siêu xe Ferrari độ dàn áo Tour de France cực đẹp

Không chỉ được độ động cơ động học mạnh mẽ, chiếc siêu xe Ferrari còn được lên dàn áo Tour de France cực bắt phong cách và bắt mắt. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh ở phía dưới.

Siêu xe Ferrari mang phong cách Tour de France

Siêu xe Ferrari mang phong cách Tour de France - Ảnh 1.

Ferrari được biết đến với việc đặt tên chiếc xe của mình gắn liền với những địa danh tại Ý như Fiorano, Maranello, Modena, Portofino,…

Siêu xe Ferrari mang phong cách Tour de France - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong tên của Ferrari F12 TdF, TdF là viết tắt của giải đua xe đạp đường phố Tour de France kéo dài từ 1899 đến 1986.

Siêu xe Ferrari mang phong cách Tour de France - Ảnh 3.

Ferrari F12 TdF là phiên bản cuối cùng của dòng siêu xe F12 với động cơ V12 6.2L. Tuy nhiên ở phiên bản này, công suất được nâng lên đến 769 mã lực, mô-men xoắn 705Nm và thời gian tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Siêu xe Ferrari mang phong cách Tour de France - Ảnh 4.

Ferrari chỉ xuất xưởng 799 chiếc Ferrari F12 TdF và giá trị vượt xa so với phiên bản tiêu chuẩn Ferrari F12 Berlinetta và người kế nhiệm Ferrari 812 Superfast. Chiếc xe được đề cập trong bài mang màu ngoại thất xanh nhạt với sọc 3 màu trên quốc kỳ của Pháp. Những chiếc khiên Scuderia trên chắn bùn được sơn thủ công. Hơn 110.000 USD đối với các tùy chọn thêm.

Siêu xe Ferrari mang phong cách Tour de France - Ảnh 5.

Trong thời gian tới, chiếc xe này sẽ được bán đấu giá bởi tổ chức RM Sotheby’s tại Arizona, và giới thạo tin dự đoán chiếc xe này sẽ có giá lên đến 1,3 triệu USD.

Ảnh: Carscoops

About Võ Phát

Check Also

Đánh giá xe: Range Rover Velar P250 R-Dynamic động cơ 2.0L mới cập bến VN

Range Rover Velar P250 R-Dynamic sử dụng động cơ 2.0L vừa được các đại lý …