Công dụng mà spacer mâm mang đến cho xe

 trên số các món sản phẩm cực hot Ngày nay cho Xe Ford Ranger chắc chắn không thể không kể đến món đồ chơi Spacer mâm. Không các góp phần thay đổi dáng vẻ bề ngoài của Ford Ranger mà nó còn tăng độ an toàn cho xe khi di chuyển, vì thế, đây thường là món phụ tùng 4×4 rất khuyến khích những loại anh chị em nên dùng cho con xế cưng của mình.

Spacer la zăng là gì?

spacer mâm là mảnh kim loại đệm giữa mâm xe và cốt tăng bua xế cưng giúp tăng kích thước bánh chiếc xe bè ra tạo sự bám đường an toàn hơn, cũng như là tạo nên độ vững chắc nằm trong phần dưới xe, phân tán lực đều lên nửa dưới để xế cưng có thể phân tán áp lực và sử dụng bền hơn.

Cấu tạo của spacer la zăng cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

Từ sắt nguyên khối các loại nguồn đúc đã đúc ra spacer mâm cùng với các chất phụ gia là các loại hợp kim loại để giúp gia tăng tính bền và cứng cáp , Spacer được thiết kế có hình tròn với độ dày thông thường từ 1.25 inch tới 3 inch để tùy vào yêu cầu của anh chị em dùng , Còn những con đinh tán được bắt chung spacer được sản xuất chất lượng bằng hợp kim loại bền bỉ, cứng cáp làm phân tán lực xuống nủa dưới chiếc xe cực ngon

Tác dụng của Spacer mâm Ford Ranger

– Spacer mâm Dòng xe bán tải Ford Ranger làm tăng bề ngang của xe khiến cho xe có ngoại hình hầm hố, mạnh mẽ, bự con hơn nhìn tạo cảm giác sang trọng và đẹp hơn.

– Nếu các anh chị em thường xuyên cảm giác xế cưng mình không đủ độ bám đướng trong những khúc cua và tạo cảm giác không an toàn thì sau khi độ spacer la zăng kích thước của bán chiếc xe sẽ tăng lên và bám đường ngon hơn tạo nên sự an toàn hơn cho anh chị em.

– Áp lực từ phần thân trong xế cưng xuống bánh chiếc xe là rất lớn vì vậy spacer la zăng còn trợ làm phân tán những áp lực được tải xuống nửa dưới đều hơn và chống chịu tốt hơn làm xế cưng êm hơn khi dùng

Thông tin : spacer dành cho xe ford ranger

About Võ Phát

Check Also

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Có nên mua cầu trượt trong nhà? Sản phẩm cầu trượt trong nhà đầy tiện …