Giới thiệu về ưu và nhược điểm của nước ĐTHT so với những dạng đông trùng hạ thảo khác

Đông trùng hạ thảo nước là một trong những dòng sản phẩm giá trị và chất lượng. Có nhiều thương hiệu nước đông trùng hạ thảo đua nhau ra mắt người tiêu dùng. Mỗi thương hiệu lại đem đến những giá trị riêng cho người dùng. Vậy có các thương hiệu nổi bật nào trên thị trường đông trùng hạ thảo nước hiện nay?

1. Ưu và nhược điểm của ĐTHT nước

Điểm mạnh

Thiết kế bao bì theo dạng gói hoặc đóng chai bắt mắt, tiện dụng, có thể mang theo bên người

– Cách dùng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, hương vị dễ uống

– Giàu dinh dưỡng

– Đông trùng hạ thảo dạng nước

– Có thể bảo quản trong điều kiện bình thường, thoáng mát

– So với đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô chưa qua chế biến, nước đông trùng hạ thảo có giá rẻ hơn

Yếu điểm

– Sản phẩm có công dụng từ từ, dễ khiến người sử dụng nản – Dùng về đêm sẽ gây ra mất ngủ

– Một số người có thể bị dị ứng với thành phần của sản phẩm

Giới thiệu thông tin cần biết liên quan đến nước ĐTHT

2. Lí do nên sử dụng đông trùng hạ thảo nước? nào bán chạy nhất?

Nước ĐTHT Thiên Phúc

Một trong số thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực đông trùng hạ thảo chính là Thiên Phúc. Thiên Phúc vừa cho ra mắt cách đây không lâu sản phẩm mới mang tên Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. Mặc dù mới ra mắt nhưng Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc vẫn đứng top các sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy thì không lí do gì mà chúng ta chối từ một sản phẩm tốt như thế này nhỉ.

Nước ĐTHT Hector Sâm

Hector Sâm là một trong những thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe thích hợp với hầu hết các đối tượng. Sản phẩm có sự kết hợp từ đông trùng hạ thảo và các loại sâm như Đẳng Sâm, Nam Dương Sâm,…

Hector Sâm được đóng trong chai thủy tinh tiệt trùng, chỉ cần mở nắp và uống trực tiếp. Mọi người đừng nghĩ nước uống ĐTHT Hector vừa có sự kết hợp của trùng thảo vừa có sự kết hợp của các loại sâm quý hiếm mà sản phẩm có giá thành cao nhé. Một điều bất ngờ là nước uống ĐTHT Hector có giá bán cực kì hợp lý. 420.000 VNĐ cho 1 lốc 10 hộp, quá hời ý chứ. Nếu là mình, mình sẽ chẳng nghi ngại mà chọn thẳng nước uống đông trùng hạ thảo Hector thay vì đông trùng hạ thảo nguyên con.

Hector Collagen

Không chỉ có Collagen, Hector Collagen còn chứa cả trùng thảo – loại dược thảo có giá trị cao. Một sự phối hợp mới lạ đem tới nhiều tác động tích cực đối với người dùng. Đây hiện là dòng sản phẩm được phái đẹp ưu tiên chọn lựa bởi nhờ công dụng làm chậm lão hóa, giúp làm đẹp da,…

Nước uống ĐTHT Hector collagen được bào chế dưới dạng lỏng, đóng trong chai thủy tinh. Ở đây, nhà sản xuất ưu tiên chọn tone hồng làm gam màu chủ đạo cho dòng sản phẩm. Từ nắp chai cho đến nhãn thân chai tạo nên tổng thể gần gũi, sang trọng.

Nano Collagen

Bí quyết giúp chị em lấy lại làn da không tuổi hiện nay chính là Nano Collagen. Nhờ ứng dụng công nghệ hoạt hóa Nano, tăng khả năng hấp thu vào cơ thể gấp 7 – 8 lần so với thông thường.

ĐTHT nước Daeedong

Đông trùng hạ thảo Daedong có các thành phần chính là thảo dược thiên nhiên, trong đó có 70% là chiết xuất từ ĐTHT.

Mỗi một hộp ĐTHT chứa 60 gói ở dạng nước rất dễ uống, dễ hấp thụ vào cơ thể. Đây là dòng sản phẩm nước đông trùng hạ thảo nhập khẩu từ Hàn Quốc, phù hợp là quà biếu tặng sếp lớn hay người thân gia đình.

Lựa chọn sáng suốt ngày nay chính là chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức đẹp bằng đông trùng hạ thảo nước.

Đọc thêm: nước uống đông trùng hạ thảo

About Mai HaliGroup

Check Also

Phân tích về ưu – nhược điểm của yến ĐTHT so với các dạng đông trùng hạ thảo khác

Với nhịp sống càng ngày càng nhanh của xã hội ở thời điểm này thì …