Kỹ năng ít ai hiểu về cách chọn Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc hiệu quả với làn da

Việc chăm sóc và bảo vệ tốt cho da mặt là thiết yếu vì nếu bạn làm không tốt việc này thì đồng loạt những vấn đề về da như: mụn mủ, mụn nhọt, mụn đầu đen, lỗ chân lông to,… sẽ xuất hiện và khiến da mặt mất thẩm mỹ. Dùng sữa chống nắng chính là phương án nhanh nhất giúp bảo vệ cho da mặt của chúng ta khỏi các nguyên nhân làm hại từ môi trường, thế nhưng nên chọn kem chống nắng thế nào thì mới tốt nhất? Để lựa chọn được loại kem chống nắng phù hợp với bản thân thì chúng ta cần có sẵn với bản thân một số kiến thức cần thiết, chúng ta cùng đọc hiểu kiến thức dưới đây nhé.

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng phù hợp an toàn bảo vệ da chống tia UV

Lựa chọn kem chống nắng thích hợp và tốt nhất :
Kem chống nắng đi liền chỉ số SPF
Đa số, trên các bao bì sản phẩm kem chống nắng đều ghi dòng thông tin SPF 30, 50, 100 tuy nhiên nó nói lên điều gì thì chỉ có những ai tìm kiếm mới nhận ra chúng có tác dụng như thế nào? Không ít người vẫn nghĩ rằng chỉ số này càng cao, thì tác dụng càng tốt nên thường chọn các loại kem chống nắng với chỉ số SPF lớn. Thế nhưng suy nghĩ này không đúng hoàn toàn, SPF càng cao bảo vệ bề mặt da càng hiệu quả tuy nhiên đồng thời cũng làm cho kem chống nắng bám trên làn da lâu hơn, dễ gây bít tắc lỗ chân lông nếu không biết cách làm sạch. Cho nên, mọi người nên chọn mua kem chống nắng có chỉ số SPF phù hợp với da và thời gian tiếp cận ánh sáng mặt trời hiệu quả sẽ tốt hơn so với chống nắng với chỉ số SPF càng cao.

PA của kem chống nắng thể hiện điều gì?
Khi chọn sản phẩm kem chống nắng, bạn sẽ thật dễ bắt gặp các dòng nội dung : PA+, PA++, PA+++, PA++++ hoặc UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 bên cạnh chỉ số SPF trên vỏ bọc sản phẩm, như vậy trên thực tế chỉ số PA này là gì và thể hiện nội dung gì của sản phẩm? Trên thực tế hệ số PA hiển thị cho mức độ ngăn chặn lại tia UVA của sản phẩm, nhiều dấu cộng (+) đằng sau thì mức độ ngăn cản lại tia UVA càng cao, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% suốt 16 giờ.
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc:
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc là siêu phẩm hoàn hảo bởi thương hiệu Moonlook được áp dụng công nghệ, quy trình sản xuất từ Hàn Quốc một trong các nước tiên phong đi đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp. Sản phẩm bao gồm những thành phần như: Ethylhexyl Methoxycinamate, Methylene Bis Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, ZinC Oxide, Lactobacillis Ferment, Niacinamide, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Adenosine, Glutathione giúp tăng cường mức độ ngăn cản tia UVA, UVB và HEV, đồng thời còn làm ngăn chặn sự xuất hiện mụn, tăng cường độ ẩm, dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa da.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc điều nên lựa chọn bảo vệ da
Kem chống nắng Moonlook chứa các tác dụng tối ưu hỗ trợ tất cả mọi người bảo vệ da lợi ích nhất các bạn nên biết.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc với dạng cream, công dụng nhanh và hỗ trợ da dễ dàng hấp thụ.
Tạo nên rào chống nắng phổ rộng, ngăn chặn những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc ngoài mức độ bảo vệ làn da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và những tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm giúp ngăn chặn lão hóa giữ cho da luôn mềm mại nhờ hoạt chất Niacinamide Glutathione có trong sản phẩm.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng.
Nguyên liệu, dây chuyền sản xuất Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn GMP. Nên bạn an tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc được cấp phép lưu hành ở Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm nghiệm rõ ràng.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc với giá bán thực tế là 880.000VND, tuy nhiên hiện tại Hali đang có giá dùng thử là 448.000VND, lẹ tay mua ngay kẻo lỡ.

Mua kem chống nắng MoonLook chính hãng tại đây.

About Mai HaliGroup

Check Also

Bán lẻ Yến Đông Trùng Kim Cương Vàng chính hãng

Bán lẻ Yến Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng chính hãng

Nước Yến Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng là sản phẩm kết hợp bởi: …