Led bar 6D 30w có giá bao nhiêu lắp cho xe ô tô, xe pick-up tại tpHCM

Ngoài các đặc trưng nổi bật của bóng led như: ít tốn điện, công suất cao, độ bền cao, ít sinh nhiệt, chiếu sáng tốt,… thì Led bar 6D 30w độ xe oto, xe bán tải còn khá bền trước mọi kiểu thời tiết như: gió, nắng mưa, bão,….

Với công dụng trợ sáng cực tốt cho những mẫu xe hơi, xe địa hình khi trời tối và vẻ ngoài mạnh mẽ, Led bar 6D 30w đã trở thành một trong các món phụ kiện xe ô tô, xe địa hình được yêu thích nhất hiện giờ.

Led bar 6D 30w: mẫu đèn led bar phá sương được ưa thích dành cho dòng xe bán tải ở TpHCM

Những mẫu xe hơi, xe pick up khi lắp Led bar 6D 30w ở cty 4×4 đều phải trải qua những bước sau đây: Lựa chọn kiểu Led bar 6D 30w phù hợp, sau đó chọn vị trí lắp ráp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của 4×4 sẽ ráp cố định Led bar 6D 30w tại chỗ bạn chọn, tiếp sau đó là bắt các đường điện của đèn vào xe, sau cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Picture Led bar 6D 30w: Đèn led bar phá sương là món đồ chơi thay đẹp giúp xe bán tải, ô tô thêm hài hòa và mạnh mẽ hơn vô cùng nhiều

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là cơ sở chuyên lắp ráp Led bar 6D 30w cho xe oto, xe pick-up tại Tp HCM. Shop 4×4 của chúng tôi có những người thợ thạo việc. Và những giai đoạn lắp ráp Led bar 6D 30w sẽ được triển khai tại nhà xưởng có mái che chứ không để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh nắng mưa cho xe, đồng thời nó còn giúp dễ dàng hơn trong việc tháo lắp. Công ty của chúng tôi còn có cực nhiều những sản phẩm lắp cho xe oto, xe pick-up. Thêm nữa các món đồ chơi của chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ chính vì vậy bạn hãy yên tâm về những mẫu phụ kiện của công ty chúng tôi.

Nếu quý khách lấy kiểu đèn này thì hãy nhấc máy lên gọi liền cho 4×4 để có giá tốt nhất qua hot line O93,979 1959, địa chỉ 11 đường 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết cùng chủ đề: Led bar 6D 30w

Đoạn film đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

About Nam Nguyễn

Check Also

Một vài tính năng ưu Việt của led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 tại HCM

Đèn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 thì có khá nhiều kiểu, mỗi kiểu …