Nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger nhập khẩu Thái Lan

Nếu các anh chị em đang tìm kiếm một mẫu nắp thùng sau cho Ford Ranger của mình thì 4×4 xin giới thiệu cho anh chị em một kiểu nắp thùng rẩt được ưa chuộng tại Sài Gòn Ngày nay.Đến từ bộ đồ chơi cực chất phải lên đời cho Xe Ford Ranger chính là loại nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger.

Nắp thùng 3 tấm có chất liệu như thể nào?

Để tiết kiệm diện tích hết mức cho anh chị em nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger được thiết kế và đúc bởi hợp kim loai nhôm cực đẹp được chia là 3 phần nối lại với nhau với cơ cấu bật mở tiện dụng khi cần chất đồ và sử dụng phía sau chả hàng hóa, loại nắp thùng 3 tấm này ôm sát chiếc xe để giúp xế cưng trông gọn hơn nhiều so với các loại nắp thùng thông thường cùng với hợp kim loại nhìn phía sau chiếc xe trở nên sang trọng hơn hẳn.

Cách gắn đặt nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

– Để bảo vệ lớp sơn chiếc xe ở viền thùng sau trước khi lắp đặt sẽ được đệm một miếng lót mỏng để đảm bảo sự an toàn cho màu sơn trên chiếc xe của anh chị.

– Đặt nắp thùng 3 tấm lên ở miếng đệm đã được lót sẵn.

– Bắt ốc vào những khớp có sẵn ở xế cưng Ford. Vậy là xong.Được lắp đặt rất nhanh chóng và tiện lợi vì vậy, các anh chị em những cần bỏ ra khoảng 15’ là đã lắp đặt xong.

Sử dụng nắp thùng 3 tấm khi được lắp đặt như thế nào

Với cơ cấu mở đóng chức năng những cần bấm vào 2 nút cài của nắp thùng là nắp thùng sẽ lỏng ra để anh chị em có khả năng tùy ý sử dụng. Để tạo thêm sự tiện lợi cho anh chị em dùng chở đồ đạc và lấy đồ đạc bên trong, nắp thùng còn được lắp chỉ bóng đèn nhỏ để bật tắt cho thêm ánh sáng bên trên nắp thùng mà không cần mở ra hết.

Lợi ích khi gắn nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

– Với việc chở hàng thường xuyên của anh chị em thì nắp thùng giúp che mưa trên phía thùng sau cực tốt không để nước thấm và đọng vào phía trên chiếc xe.

– Thùng sau được tạo vẻ đẹp thon gọn chiếc xe với kiểu mã cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– lắp ráp cực khít với xế cưng khóa an toàn nên anh chị có thể yên tâm để đồ đạc phía ở thùng.

– Lớp sơn tĩnh điện cực ngon làm nắp thùng luôn mới dễ lau chùi, ko bị đọng nước ở bề mặt.

Chi phí của nắp thùng 3 tấm

Hiện tại giá cả của nắp thùng 3 tấm ở mức tầm trung của thị trường nhưng với những ưu điểm của nó đem lại chắc chắn sẽ không hề thua kém các mặt hàng khác..

Nguồn : nắp thùng 3 tấm cho xe ford ranger

About Võ Phát

Check Also

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Có nên mua cầu trượt trong nhà? Sản phẩm cầu trượt trong nhà đầy tiện …