Nên dùng loại nắp hộp nào phù hợp yêu cầu sử dụng

Một trong các món phụ tùng cho những loại dòng xe 4 bánh đó là các nắp thùng. Có bao nhiệu kiểu nắp hộp? Nên sử dụng kiểu nắp hộp nào thì phù hợp? Những loại nắp hộp hot nhất Hiện nay sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Những loại nắp hộp cho chiếc xe bán tải?

Tùy vào yêu cầu, Thời gian gần đây, có 4 kiểu nắp thùng để anh chị em có thể sử dụng. 4 Kiểu nắp thùng đó là: nắp hộp cao, nắp thùng thấp, nắp thùng cuộn và nắp hộp 3 tấm.

Sử dụng kiểu nắp thùng nào phù hơp với anh chị em?

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp hộp với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau trông như một xe 7 chỗ mang vẻ chất của chiếc xe hoàn thiện hơn.

Kiểu hộp này tạo phía sau hộp có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

  • Được tích hợp baga mui nhìn rất đẹp và sang trọng .

Nắp hộp thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm hộp dễ dàng trên phần đuôi xe, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ đẹp của chiếc xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe giúp xế cưng sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ hộp xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp hộp cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ đẹp cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp hộp với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm chi phí bởi mức phí rất thấp mà độ ráp cũng đơn giản mà chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác.

Trên thị trường có các sản phẩm kém mạnh mẽ lượng.

Hiện nay, Sự tăng cao về yêu cầu của các loại nắp thùng này bởi sự ưa thích của các loại dòng xe 4 bánh ngày càng gia tăng. Vì thế, Các phụ tùng không rõ xuất xứ được rất nhiều đại lý nhập về vì lợi nhuận, vì vậy, Cẩn thận tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm trước khi mua là việc anh chị em phải làm.

Tìm hiểu thêm : nắp thùng xe bán tải

About Võ Phát

Check Also

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Có nên mua cầu trượt trong nhà? Sản phẩm cầu trượt trong nhà đầy tiện …