Nên mua nắp thùng 3 tấm sản xuất từ Thái Lan ở cửa hàng nào?

Những mẫu nắp thùng sau cho chiếc Ford Ranger chưa bao giờ hết hot, sau đây 4×4 xin được giới thiệu đến các anh chị em loại nắp thùng đang được yêu thích Ngày nay. Đó là kiểu nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger cực đẹp.

Kiểu dáng của nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

Được thiết kế và chế tạo bởi hợp kim loại nhôm được chia giúp 3 tấm ghéplại với cơ cấu gập mở tiện lợi tiết kiệm không gian cho anh chị em khi cần dùng trong phía sau chở hàng hóa đồ đạc cần thiết.,Đây là loại nắp thùng khác biệt so với chỉ loại nắp thùng khác bởi sự ôm gọn vào thùng chiếc xe giúp đẹp hơn với mẫu mã hợp kim nhìn đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng 3 tấm được bắt như thế nào?

– Để bảo vệ lớp sơn xế cưng trong viền thùng sau trước khi lắp đặt sẽ được lót một miếng đệm mỏng để tự hào sự an toàn cho màu sơn trong xe của anh chị.

– Sau khi đặt miếng lót lên viền xe nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp với ở chiếc xe.

– Những con ốc có sẵn nằm dưới tấm nắp thùng sẽ được bắt vào ở các khớp của chiếc xe. Vậy là xong.Cực tiện lợi và nhanh chóng để lắp đặt cho anh chị em.

Cách hoạt động của nắp thùng 3 tấm như thế nào.

Nắp thùng được đóng cài rất chức năng với các nút bấm đóng mở dễ dàng chỉ cần bấm lỏng ra là các anh chị em đã có thể tùy ý sử dụng. Ngoài ra, ở chiếc xe còn có công tắc đèn chiếu sáng để anh chị em có thể kiểm tra đồ một cách tiện lợi mà không sợ tối khó nhìn thấy bên ở.

lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger có những lợi ích gì

– Nắp thùng 3 tấm làm xế cưng che mưa ở phía thùng chiếc xe không để nước thấm và đọng vào phía trên xế cưng.

– Thùng sau được tạo vẻ đẹp thon gọn chiếc xe với kiểu mã cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– Độ an toàn cực cao bởi nắp thùng lắp ráp cực khít với xế cưng khóa an toàn để anh chị em có khả năng yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên trong thùng.

– Để làm nắp thùng thêm phần cá tính cũng như dễ lau chùi và không bị đọng nước các nhà chế tạo sơn tĩnh điện cho nắp thùng để nắp thùng đẹp hơn.

Nắp thùng 3 tấm có mức phí bao nhiêu?

Hiện tại mức phí của nắp thùng 3 tấm ở mức tầm trung của thị trường nhưng với những ưu điểm của nó đem lại chắc chắn sẽ không hề thua kém các mặt hàng khác..

About Võ Phát

Check Also

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Có nên mua cầu trượt trong nhà? Sản phẩm cầu trượt trong nhà đầy tiện …