Nhà phân phối Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc ở HCM

Đông trùng hạ thảo vẫn luôn được xưng là tiên dược bởi các công dụng mà loại dược thảo này mang đến cho sức khỏe con người, do đó khi các sản phẩm thực phẩm chức năng sử dụng loại thảo dược này làm nguyên liệu sản xuất đã được rất nhiều người tiêu dùng chào đón nhiệt tình. Trong thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, số lượng thương hiệu đông trùng hạ thảo đang lưu hành là vô cùng nhiều, từ thương hiệu nội địa cho đến nước ngoài. Bên cạnh các thương hiệu lớn nhỏ có xuất xứ ngoại nhập khác thì sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong có xuất xứ Hàn Quốc là một trong số những sản phẩm được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong - sản phẩm "vàng" cho sức khỏe của bạn

Đôi nét về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần kể trên đều lành tính và 100% an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong và các tác dụng mà sản phẩm đem tới :

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: nước đông trùng hạ thảo daedong giá bán

About Mai HaliGroup

Check Also

Phân tích về ưu – nhược điểm của yến ĐTHT so với các dạng đông trùng hạ thảo khác

Với nhịp sống càng ngày càng nhanh của xã hội ở thời điểm này thì …