Những mẫu Led bar 6D đẳng cấp nên ráp cho xe ô tô, xe off-road ở tpHCM

Nhờ vào công nghệ led cao cấp, Led bar 6D không những tiết kiệm điện, cho ánh sáng với cường độ lớn có thể soi sáng hàng trăm thước mà còn có thể tránh được ảnh hưởng của các kiểu thời tiết khắc nghiệt như gió, bão, nắng, mưa,… Được cấu trúc từ đèn led nên Led bar 6D vô cùng ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng vô cùng tốt.

Với kiểu dáng thể thao, hài hòa cộng với chức năng soi sáng cực tốt vào buổi tối, Led bar 6D lắp ráp cho xe hơi, xe pick up đã biến thành một trong các món đồ chơi được yêu chuộng nhất hiện nay.

Hình ảnh Led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe hơi gắn đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Để có một chiếc xe ô tô, xe pick-up độ Led bar 6D đẹp cty 4×4 của chúng tôi luôn yêu cầu các nhân viên lắp ráp tỉ mỉ chính xác thứ tự các quy trình:

– Chúng tôi sẽ quảng cáo về một vài kiểu đèn mình hiện đang sở hữu để các bạn chọn.

– Khi đã chọn được đèn các bạn sẽ lựa chỗ đấu Led bar 6D cân đối hài hòa.

– Lắp ráp cố định Led bar 6D ở vị trí đã chọn bằng pát bắt.

– Ngay khi ráp xong chúng ta sẽ bắt đầu đi điện cho đèn.

– Sau cùng kiểm tra lại xem đèn bắt đã được hoàn hảo chưa.

Led bar 6D: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi lắp đèn led bar phá sương

Cửa hàng 4×4 chuyên đấu Led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình ở Tp HCM. Cơ sở 4×4 có đội ngũ thợ tay nghề tốt, có những thiết bị tân tiến. Cơ sở chúng tôi còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm gắn cho xe oto, xe pick up. Không chỉ vậy các sản phẩm phụ kiện của cơ sở chúng tôi còn được bảo hành do vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này! Kết lại, mẫu Led bar 6D là loại đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên độ cho xe hơi, xe pick up. Nếu quý khách có nhu cầu gắn Led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up thì vui lòng liên hệ liền 4×4 để nhận được sự tư vấn rõ hơn. SĐT: O939.79 1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Nguồn copy từ: Led bar 6D

Đoạn Clip có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Nam Nguyễn

Check Also

Một vài tính năng ưu Việt của led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 tại HCM

Đèn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 thì có khá nhiều kiểu, mỗi kiểu …