Nơi bán giường lưới cho bé đi nhà trẻ uy tín Vân Anh

Biết rõ được sự quan trọng của giấc ngủ đối với bé, rất nhiều phụ huynh cùng cơ sở nhà trẻ đã bắt đầu tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Tìm được nơi có thể mua đến những sản phẩm chất lượng vừa ý là điều mà tất cả người tiêu dùng đều mong muốn khi mà trên thị trường ngày nay có quá nhiều thương hiệu.

Giường lưới mầm non cho bé bền đẹp :

Chất liệu :

Vật liệu chính được chúng tôi chọn lựa đều an toàn cho trẻ, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, có độ co dãn caothông thoáng không thấm nước. Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng do đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường được làm từ chất liệu inox và bốn góc là nhựa composite bền bỉ kèm theo 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để giường lưới trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và thu dọn. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cho trẻ sự thoải mái và êm ái trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường mầm non hình DoreamonGiường ngủ hình gấu pooh, Giường ngủ chuột Mickey, Giường ngủ xanh rêu, Giường sọc xanh dương, … chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của dòng sản phẩm này khá rẻ do kết cấu thiết kế của giường sử dụng khá ít vật liệu đắt tiền.

Chi tiết : giường lưới mầm non cho trẻ

About Võ Phát