Siêu xe tốc độ Bugatti Veyron sau khi độ Oakley Design được rao bán với giá 44 tỷ đồng

Siêu xe tốc độ Bugatti Veyron sau khi độ Oakley Design: ngoài bộ áo màu vàng và sợi carbon trong và ngoài nội thất thì chiếc Bugatti Veyron còn được độ thêm động cơ 1.145 mã lực.

"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron độ Oakley Design được rao bán giá 44 tỷ Đồng

Bugatti Veyron khi được “sinh ra” đã trở thành mẫu siêu xe “phát thèm” của giới nhà giàu trên thế giới bởi sự hiếm có và tốc độ tối đa có thể chạm ngưỡng 400 km/h. Tuy nhiên, với nhà độ Oakley Design đến từ Anh quốc thì ngoại hình của “ông hoàng tốc độ” và cả “nội công” cũng chưa ấn tượng lắm nên đã bắt tay vào độ siêu xe này.

Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron độ Oakley Design được rao bán giá 44 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Mới đây, 1 chiếc Bugatti Veyron độ Oakley Design đã được đại lý siêu xe ở Mỹ rao bán với mức giá 1.95 triệu USD, tương đương 44 tỷ Đồng. “Ông hoàng tốc độ” này được sản xuất từ năm 2008 và đã chạy được quãng đường hơn 9.000 km.

Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron độ Oakley Design được rao bán giá 44 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Tác phẩm của Oakley Design gây sự chú ý với ngoại và nội thất của Bugatti Veyron “tông xuyệt tông” màu vàng và đen.

Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron độ Oakley Design được rao bán giá 44 tỷ Đồng - Ảnh 4.

Ở ngoại thất, hãng độ đến từ Anh sử dụng chất liệu carbon làm thiết kế chính cho phần thân vỏ của Bugatti Veyron, ngoài ra, để tạo điểm nhấn, tông màu vàng nổi bật cũng được kết hợp hài hòa tạo nên bộ áo cá tính cho bản độ này.

Bộ la-zăng mới được hãng độ Oakley Design “thửa riêng” cho bản độ của Bugatti Veyron, trong đó, bộ mâm 5 chấu kép hình chữ Y được sơn màu đen bóng kết hợp cùng tông màu vàng của cùm phanh.

Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron độ Oakley Design được rao bán giá 44 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Ngoài bộ áo mới đầy bắt mắt, hãng độ đến từ Anh còn thay đổi nhỏ một số chi tiết của xe như cản va trước với hai hốc gió được thiết kế lại tương tự như phiên bản mạnh mẽ Veyron Supersport, phần cản va sau cũng được tinh chỉnh lại thể thao hơn.

Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron độ Oakley Design được rao bán giá 44 tỷ Đồng - Ảnh 6.
Tông màu vàng-đen cũng là điểm nhấn trong cách phối màu ở nội thất, ngoài ra, chất liệu carbon ở một số chi tiết như vô-lăng, bảng điều khiển cần số, bên hông cửa, tạo nên vẻ đẹp cá tính cho bản độ Bugatti Veyron Oakley Design.

Bộ ghế ngồi thể thao được phối hai tông màu chính là vàng và đen. Ở giữa hai hàng ghế là tên nhà độ Anh quốc.

Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron độ Oakley Design được rao bán giá 44 tỷ Đồng - Ảnh 7.

Ngoài ra, động cơ 16 xy-lanh xếp hình chữ W, dung tích 8 lít, 64 van, 4 trục cam, 4 bộ tăng áp, được tinh chỉnh lại nhằm giúp siêu xe này “bơm” thêm 145 “con ngựa” ở công suất động cơ. Các thông số mới trên Bugatti Veyron độ Oakley Design là 1.145 mã lực ở công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm. Các thông số nguyên bản là 1.000 mã lực và 1.250 Nm.

Với sự nâng cấp trên, chắc hẳn sẽ giúp siêu xe Bugatti Veyron độ có thời gian tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát nhanh hơn con số 2,5 giây so với xe nguyên bản và nhiều khả năng vận tốc tối đa sẽ cao hơn mức 407 km/h.

About Võ Phát

Check Also

Đánh giá xe: Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới có gì đặc biệt?

Dòng xe Mercedes-Benz Sprinter đã chính thức có thế hệ mới tân tiến, hiện đại …