Spacer phuộc dành cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

Các anh chị em là các fan chính hiệu của gương mặt monster gầm cao?
Các anh chị em vẫn muốn gầm Xe Ford Ranger của mình cao thêm để an tâm hơn vào những ngày mưa nước ngập?

Một ở các món phụ tùng tốt nhất sẽ là giải pháp ngon nhất và cực kỳ hiệu quả để anh chị em có khả năng nâng gầm Xe Ford Ranger của mình lên đó là Spacer phuộc gắn cho Ford Ranger.

Cấu tạo của spacer phuộc

– Được thiết kế với hình tròn,dẹp với lỗ rỗng trong giữa để gắn vào phuộc đệm ôm khít, cùng với 6 lỗ tròn xung quanh 3 lỗ nhỏ và 3 lỗ lớn để bắt ốc gắn giữa phuộc và gầm xe thêm phần chắc chắn, cứng cáp cho xe.

– Được chế tạo từ hợp kim loại nhôm cùng những loại chất phụ gia khác để gia tăng tính có khả năng lực cũng như là lên đời bền cho spacer phuộc.

– Spacer phuộc có rất nhiều kiểu có độ dày khác nhau thường thì trên Việt Nam mình ưu ái là độ dày khoảng 30mm.Tại các loại nước Âu Mỹ thì luôn có những loại spacer phuộc dàu hơn rất ra nhiều phiên bản là lên đời cho những loại chiếc monster.

chức năng của spacer phuộc

Là bộ đệm được gắn đặt giữa phuộc và nửa trên của chiếc xe giúp nâng gầm xế cưng lên cao hơn 1 khoảng phụ thuộc vào lên đời cao của spacer phuộc, giúp xế cưng trở nên cao to hơn, anh chị em sẽ sở hữu thuận lợi với vị trí cao hơn để nhìn phía trước rõ hơn những chướng ngại vật, cùng với đó là vẻ sang trọng và cá tính hơn nhiều.

Lợi ích của Spacer phuộc khi gắn cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

– Giống những cái tên monster gầm xế cưng sẽ được tăng thêm độ cao tạo nên một phong cách cực kì độc đáo.

– Nâng gầm xe cao lên sẽ còn giúp a chị em an tâm hơn rất nhiều khi đi qua những đoạn đường ngập do thủy triều + mưa nước sẽ không khả năng chạm đến sàn xe của anh chị em được.

– Tăng lên đời cá tính cũng như đẳng cấp, sang trọng của xe khi ngoại hình được thay đổi hầm hố hơn rất nhiều.

About Võ Phát

Check Also

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Có nên mua cầu trượt trong nhà? Sản phẩm cầu trượt trong nhà đầy tiện …