Thanh thể thao xe Ford Ranger ngầu 2019

Ford Ranger của anh chị em đạt được độ mạnh mẽ, đẹp và không kém phần tinh tế một cách đúng đắn chưa? Một trong các món sản phẩm hot nhất Ngày nay 4×4 xin được giới thiệu với anh chị em đó chính là thanh thể thao gắn cho Ford Ranger.

vì sao lại nên gắn thanh thể thao cho Ford Ranger?

Sự đơn giản và thoải mái đó chính là những gì dòng xe hơi Ford Ranger được thiết kế,chức năng chính là kết hợp giữa chạy chơi và chở hàng , Độ ngầu và sang trọng không đạt được như những dòng xe khác.vì vậy xế cưng cần phải lên đời thêm các món phụ kiện để trở nên mạnh mẽ và sang trọng hơn

Thanh thể thao lắpcho Ford Ranger mang lại những tác dụng gì

– Tạo nên vẻ đẹp ngầu hơn cho xế cưng khiến xe trở nên sang trọng hơn hẳn.

– vẻ cứng cáp ở bên ngoài làm xế cưng hầm hố hơn.

– thoải mái hơn nữa cho anh chị e với sự kết hợp cùng nắp hộp cuộn cực đẹp.

3 loạithanh thể thao cực chất thời gian gần đây.

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Các thanh thể thao sau khi được đúc với sự kết hợp của hợp chất thép và gang cùng các chất phụ gia kim loại khác tăng độ cứng cáp cho thanh thể thao sẽ được bảo vệ bền hơn không bị rỉ sét với lớp sơn tĩnh điện cực đẹp.

mẫu mã

Đây là kiểu dáng hầm hố hơn rất nhiều các loại thanh thể thao thông thường với một baga được lắp phía trên khiến chiếc xe trở nên to con và đa năng hơn rất nhiều.

* Ngoài ra, loại thanh thể thao này còn có thể được lắp chung với kiểu nắp hộp cuộn tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp hơn hẳn cho xế cưng.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Để tránh bị rỉ sét và sử dụng bền hơn dưới thời tiết nắng mưa thất thường thanh thể thao sau khi được sản xuất bởi các hơp chất thép và gang cùng những loại phụ gia khác để tăng cường độ cững cáp thì thanh thể thao sẽ được sơn tĩnh điện màu đen cực mạnh mẽ .

kiểu dáng

Không có loại baga gắn trong mui xế cưng như 4WD khiến thiết kế của Cantech nhìn gọn nhẹ hơn nhiều mang lại dòng đuôi chiếc xe loại cách nhưng vẫn cực kỳ thẩm mỹ không hầm hố như dòng 4WD mang lại đẳng cấp khác biệt cho xe.

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Độ cứng cáp của thanh thể thao Ford Ranger Hamer bởi được chế tạo từ hợp kim thép và gang cùng các hợp chất phụ gia. Thời tiết năng mưa thất thường tại Việt Nam dễ khiến rỉ sét nên thanh thể thao được sơn tĩnh điện màu đên để giúp thanh thể thao sử dụng bền hơn nhiều .

mẫu mã

Mang xu hướng hiện đại hợp thời trang hơn rất nhiều mặc dù không cá tính như 4WD và Cantech. Hamer chính là kiểu thanh thể thao được ưu ái nhất trong thời gian qua.

Tìm hiểu thêm : thanh thể thao cho Ford Ranger

About Võ Phát

Check Also

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Sự tiện ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Có nên mua cầu trượt trong nhà? Sản phẩm cầu trượt trong nhà đầy tiện …