Tổng quá về Chevrolet Colorado phiên bản đặc biệt bán giới hạn 100 chiếc tại Việt Nam

Mới đây, nhằm kỷ niệm 100 năm ra mắt xe tải và xe bán tải, hãng Chevrolet đã cho ra mắt Chevrolet Colorado phiên bản đặc biệt và được bán giới hạn 100 chiếc tại Việt Nam.

Chevrolet Colorado phiên bản đặc biệt ra mắt, sẽ bán 100 chiếc tại Việt Nam

Ngày 4/11/2017, Chevrolet chính thức ra mắt Colorado Centennial tại Thái Lan. Cũng tại đây, đại diện Chevrolet cho biết thị trường Việt Nam cũng sẽ sớm đón Colorado phiên bản kỷ niệm 100 năm này với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc.

Chevrolet Colorado Centennial được phát triển dựa trên người anh em Chevrolet Colorado LTZ 2018 với một số thay đổi.

Điểm nhấn của mẫu xe này là màu xanh Centennial Blue được lấy cảm hứng từ dòng xe Chevy One-Ton sản xuất từ năm 1918. Bên cạnh đó, logo của Chevrolet cũng được cách điệu từ logo cách đây 100 năm của thương hiệu này.

Chevrolet Colorado phiên bản đặc biệt ra mắt, sẽ bán 100 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 1.

Không chỉ dừng ở đó, phiên bản kỷ niệm Chevrolet Colorado Centennial còn được trang bị vành hợp kim 5 chấu kích thước 18inch, lót sàn ở thùng xe thiết kế riêng với logo Chevrolet,… cùng nhiều chi tiết mạ chrome sáng bóng ở xung quanh thân xe như gương chiếu hậu, ốp viền đèn sương mù, móc kéo phía sau hay cả viền cửa xe.

Ngay cả không gian nội thất của Chevrolet Colorado Centennial cũng được bổ sung thêm hệ thống thông tin giải trí Chevrolet MyLink thế hệ mới nhất và khả năng nhận diện giọng nói Siri Eyes Free.

Chevrolet Colorado phiên bản đặc biệt ra mắt, sẽ bán 100 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 2.

Theo thông tin từ đại diện của Chevrolet, phiên bản đặc biệt Chevrolet Colorado Centennial sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam và Thái Lan bắt đầu từ 27/11/2017. Tuy nhiên mức giá bán của mẫu xe này chưa được công bố cụ thể.

About Võ Phát

Check Also

Đánh giá xe: Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới có gì đặc biệt?

Dòng xe Mercedes-Benz Sprinter đã chính thức có thế hệ mới tân tiến, hiện đại …