Xe oto, xe bán tải độ đẹp với Đèn led phá sương ở tpHCM

Không chỉ chống chịu tốt dưới các thời tiết khắc nghiệt dựa vào những cấu trúc đặc biệt mà Đèn led phá sương còn khá ít hao nhiên liệu, có ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm met. Đèn led phá sương rất ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng cao cỡ 50000h. Đèn có khả năng cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Trên thị trường đồ chơi xe bán tải, xe oto hiện nay có khá nhiều những tiệm cung cấp Đèn led phá sương. Nhưng chất lượng và nguồn gốc thì lại không rõ ràng, vì thế để có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm Đèn led phá sương chính hãng mọi người hãy xem bài viết ngay dưới đây.

Đèn led phá sương: Đèn led phá sương Không những phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và đẹp mắt hơn

Công ty 4×4 luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên trên hết do đó khi nhân viên chúng tôi gắn lắp Đèn led phá sương cho xe bán tải của khách đều phải siêu tỉ mỉ và tiến hành đúng trình tự các giai đoạn:

– Chọn lựa kiểu Đèn led phá sương phù hợp.

– Khách hàng sẽ chọn lựa chỗ sẽ bắt đèn.

– Dùng ốc hay pát gắn để cố định đèn ở vị trí thích hợp.

– Khi lắp ráp cố định Đèn led phá sương thì tiếp tục là phần nối điện cho đèn.

– Sau khi xong tất cả chúng tôi sẽ kiểm tra thử lại lần nữa.

Đèn led phá sương: Đèn led bar độ bán tải, xe ô tô bền trước mọi điều kiện thời tiết

Cty 4×4 của chúng tôi chuyên đấu Đèn led phá sương cho xe bán tải ở Tp HCM. Cơ sở chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có những công nghệ hiện đại. Cty của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều những món đồ chơi lắp cho xe ô tô. Không chỉ vậy những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện nên các bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Những điều thắc mắc về Đèn led phá sương lắp xe oto bạn hãy liên hệ số hotline: O9 39-79-19 59 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Địa chỉ tại Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Đèn led phá sương

Đoạn video ngắn đèn độ xe bán tải xem thêm:

About Nam Nguyễn

Check Also

Một vài tính năng ưu Việt của led bar độ đèn Ford Ranger 2018 2019 tại HCM

Đèn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 thì có khá nhiều kiểu, mỗi kiểu …